Cầm xe máy trả góp có đòi được không?

Quý khách đang mua xe máy trả góp, nhưng bây giờ quý khách muốn cầm xe máy đang trả góp để nhận một số tiền trang trải cho công việc hoặc các vấn đề cá nhân của quý khách. Quý khách lo lắng rằng việc cầm vô cùng khó khăn nhưng tại F39 tất cả đều được giải quyết nhanh chóng. Hãy cùng chúng tôi đi sơ qua những điểm mạnh của chúng tôi trong việc cầm xe máy trả góp đang rất được khách hàng yêu quý hiện nay. Và đừng quên rằng, tại F39.VN các sản phẩm đã cầm sẽ được hoàn trả nguyên vẹn cho bạn như khi bạn đã giao phó cho chúng tôi.

Những ưu điểm khi cầm xe máy trả góp tại F39?

  1. Tiện lợi

Cầm đồ F39.VN  cho phép khách hàng cầm đồ xe máy dễ dàng, nhanh chóng & hiệu quả khi bạn cần giải quyết nhu cầu cá nhân. Chỉ cần đến cửa hàng gần nhất hoặc liên hệ với chúng tôi qua Điện thoại/Fanpage/Zalo/.....để chúng tôi liên hệ lại quý khách  

    B. Định giá xe với mức 90% giá trị xe

Do đội ngũ thẩm định viên chuyên nghiệp, kiểm tra và đánh giá đúng chất lượng tài sản, đặc biệt là xe máy, Cầm đồ F39 luôn đưa ra mức vay cao nhất cho khách hàng cầm xe máy trả góp, đảm bảo hỗ trợ được nhu cầu giải pháp tài chính của khách hàng ngay khi cần thiết. Thời gian giải ngân của Cầm đồ F39 cực kỳ nhanh, giúp khách hàng có thể nhận được khoản vay ngay lập tức.

   C. An toàn

Phần các cơ sở cầm đồ công khai lãi suất, cũng như không có một hợp đồng nào cho khách hàng ,phần lớn chỉ có biên lai ghi nhận không có giá trị pháp lý. Tại Cầm đồ F39, khi cầm đồ xe máy khách hàng sẽ được cung cấp hợp đồng cầm cố, trong đó, các điều khoản hợp đồng sẽ quy định rõ ràng quyền và trách nhiệm 2 bên, các lãi suất minh bạch, cách thức tất toán hợp đồng, đảm bảo hoàn toàn quyền lợi khách hàng.

Ngoài ra, sau khi ký hợp đồng, tài sản được niêm phong với chữ ký khách hàng, đảm bảo 100% xe máy không bị sử dụng hay thay thế bất kỳ thiết bị nào trong thời gian cầm cố.

   D. Lãi suất thấp

Các tiệm cầm đồ truyền thống khác với lãi suất cầm đồ xe máy lên tới 10% 1 tháng, khiến nhiều khách hàng đi cầm đồ phải lao đao với gánh nặng trả lãi. Cầm xe máy tại Cầm đồ F39, khách hàng có thể an tâm về lãi suất, bởi lãi suất cầm cố tại đây cực thấp, thấp hơn rất nhiều so với những cơ sở cầm đồ khác. Đặc biệt, lãi suất thỏa thuận với khách hàng cũng chính là lãi suất được ghi trên hợp đồng, không có các lãi suất cộng thêm sau này. 

Đặc biệt hơn, cầm xe máy trả góp tại F39.VN sẽ được hoàn trả nguyên vẹn như khi bạn đi cầm. Hi vọng F39.VN sẽ nhận được sự ủng hộ của các bạn.

-----------------------------------------------

Tin khác:

Cầm cà vẹt xe máy có an toàn

Cầm xe máy trả góp dễ hay khó

Cách chọn tiệm cầm đồ xe máy uy tín 2019