Công thức tính lãi suất cầm đồ cần biết

 

Đôi lần bạn gặp khó khăn trong việc thanh toán các hóa đơn nợ tới kỳ trả nợ, hoặc những lần phải chi tiêu những vật dụng cần thiết cho mục đích cá nhân. Bạn tính toán rằng có nên cầm chiếc xe máy của mình hay không và lãi suất tính sẽ như thế nào? Công thức tính lãi suất cầm đồ như thế đã hợp lý hay chưa? Vậy thì hãy cùng F39 khám phá xem cách tính lãi suất cầm đồ đang phổ biến hiện nay trên thị trường.

Trên thị trường có không ít các cơ sở cầm đồ chấp nhận cầm xe máy của bạn với giá cao và kèm theo đó là lãi suất cũng có cách tính khác nhau ở mỗi cơ sở cầm đồ. Có công thức nào tính lãi suất xe máy khi cầm cố hay không? Đương nhiên là có rồi. Cách tính lãi suất được dựa theo quy định của Nhà nước và cũng theo quy luật của thị trường, đương nhiên cũng có nhiều cơ sở cầm đồ vì ham lợi nhuận mà phá vỡ nguyên tắc đưa ra lãi suất cầm xe máy cũng như cầm các món đồ khác với giá cao cắt cổ.

 lãi-suất-cầm-đồ-1

Cách tính lãi suất tại các tiệm cầm đồ hiện nay:

Nếu chỉ cầm giấy tờ chứ không cầm hiện vật thì lãi suất có thể cao hơn là cầm cố tài sản. Ví dụ lãi suất cầm giấy tờ xe là 5%/tháng trong khi đó nếu bạn cầm xe tức là để xe lại tại tiệm cầm đồ thì lãi suất thấp hơn ví dụ là 3%/tháng.

Các mức lãi suất tại các tiệm cầm đồ:
lãi-suất-cầm-đồ-2

– Lãi suất thấp tính từ 2%/tháng – 3%/tháng

– Lãi suất cao tính từ trên 3% – 5 %/tháng.

– Còn lãi suất trên 5%/tháng thuộc loại lãi suất quá cao.

Ví dụ về cách tính lãi suất cầm xe máy

Để giúp quý khách hiểu rõ hơn cách tính lãi suất cầm đồ xe máy F39 xin đưa ra một số ví dụ cụ thể như sau:

Bạn Long cầm 1 con xe máy  Honda SH mode 125cc giá mới của nó tầm 51tr, sau khi chạy được một thời gian thì giá trị hiện tại của xe bán ra thị trường là 30tr, khi đó cơ sở cầm đồ sẽ định giá chiếc xe này và cho quý khách cầm với giá 80% giá trị thực của xe là 0,8x30tr = 24tr. Với lãi suất cầm là 5%/tháng, thời hạn cầm 2 tháng. Như vậy số tiền mà bạn Long phải trả tiền lãi hàng tháng là 0,05x24tr = (5 x 24.000.000):100 = 1,2tr/tháng. Sau 2 tháng, ngoài số tiền lãi phải trả hàng tháng Long phải thanh toán đủ 24tr mới được chuộc xe về.

Đây chỉ là một ví dụ minh họa cầm ở mức lãi suất trung bình, quý khách nên chọn những nơi chỉ cầm xe với lãi suất thấp hơn là 3%/tháng hoặc cầm cavet xe cũng vậy, quý khách có thể đến với những cơ sở cầm đồ như F39 trên toàn quốc chẳng hạn. Qua đây, khách hàng cũng dễ dàng có một công thức, một cách tính lãi suất tiền cầm đồ cho mình khi biết lãi suất là bao nhiêu.

 

Trên là một vài thông tin về cách tính lãi suất tại tiệm cầm đồ mà rất nhiều bạn đang quan tâm, tìm hiểu. Hãy tìm cho mình một dịch vụ cầm đồ uy tín và có lãi suất phù hợp với bản thân và những tình huống bạn đang gặp phải.

 

F39 Tài Chính Cá nhân Toàn Quốc
 Dịch vụ cầm đồ online giao tiền tận nhà Uy Tín Nhất – Nhanh Nhất- Bảo Mật Nhất Tại HCM

CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ CẦM ĐỒ TẠI NHÀ QUÝ KHÁCH CHỈ GỌI 10P SAU CHÚNG TÔI CÓ NHÂN VIÊN ĐẾN TẬN NHÀ KHÁCH HÀNG.

 CHỈ 5 PHÚT NHẬN TIỀN NGAY!!! 
 TỪ 100N đến hàng tỷ đồng
 UY TÍN – NHANH CHÓNG – BẢO MẬT
 websites: F39.VN 
 Hotline : 0838 068 068 – Zalo 0838 068 068

---------------------------------------------

Tin khác:

Cầm đồ ô tô lãi suất thấp ở đâu tốt?

Cầm cà vẹt xe máy có an toàn

Những hệ lụy khi cầm đồ