Hiện nay, dịch vụ cầm đồ đang nổi lên như một ngành nghề kinh doanh hỗ trợ về tài chính trong trường hợp mọi người gặp những khó khăn về kinh doanh. Tuy nhiên với dịch vụ cầm đồ nếu không có những tìm hiểu kỹ càng sẽ dẫn đến nhiều hậu quả không mong muốn. Nhất là khi cầm ô tô – một tài sản có giá trị rất lớn.

Cầm đồ là hình thức kinh doanh mang tính chất của việc vay tiền có thế chấp tài sản. Khách hàng khi có nhu cầu cầm đồ chỉ việc mang tài sản có giá trị hoặc giấy tờ cá nhân tới tiệm cầm đồ mong muốn và sẽ nhận lại một số tiền và phải trả lãi suất theo yêu cầu.

Cầm đồ ô tô có rất nhiều mặt lợi, nó giúp mọi người giải quyết vấn đề tài chính nhanh chóng nhưng song song với đó đó nếu không biết cách tìm trung tâm cầm đồ uy tín sẽ khiến bạn rơi vào nhiều tình trạng xấu không mong muốn. Để chấm dứt tình trạng này, người đi cầm cố ô tô cần nắm được những lưu ý quan trọng khi đi cầm đồ ô tô.

Lưu ý khi cầm ô tô

Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan đến quyền sở hữu xe

Cửa hàng cầm đồ cần đầy đủ giấy tờ để chứng minh bạn là chủ sở hữu của chiếc xe một cách hợp pháp nhất

Bạn nên lưu ý những điểm sau đây:

- Theo quy định của pháp luật việc mua bán tài sản có quyền sở hữu thì khi tiến hành phải được công chứng, chứng thực và sang tên theo quy định của pháp luật.

- Chỉ có người đứng tên sở hữu chiếc xe trên giấy tờ pháp lý hoặc người có được ủy quyền mới có quyền bán hoặc cầm cố chiếc xe.

- Tất cả các giấy tờ liên quan và giấy đăng ký xe đều phải được đem đến phòng công chứng để được công chứng hợp đồng mua bán.

- Bạn cần phải ký các hợp đồng mua bán xe trước khi tiến hành thủ tục sang tên.

- Bộ hồ sơ bạn cần chuẩn bị sẽ bao gồm: giấy đăng kiểm, cavet xe, CMND/Hộ chiếu và giấy ủy quyền mua bán trong trường hợp bạn không đứng tên trên giấy tờ xe.

Kinh nghiệm cầm đồ ô tô bạn nên biết

Ô tô là một tài sản có giá trị rất lớn, vì thế khi cầm đồ ô tô bạn cần thực sự cẩn trọng và tìm kiếm những địa chỉ đặc biệt uy tín. Kinh nghiệm nhiều người khi cầm đồ xe ô tô cho biết:

-Khi đi cầm đồ xe ô tô trước tiên cần phải xem xét tiệm cầm đồ đó đã hoạt động bao lâu, có uy tín không, có được tin cậy không.

-Khi mang ô tô đi cầm đồ thì phải cần có hợp đồng hai bên rõ ràng, tránh những trường hợp tranh chấp rủi ro xảy ra trong quá trình cầm cố.

-Việc cầm cố ô tô có nhiều trường hợp chủ sẽ bắt khách phải sang giấy tờ xe để thuận tiện cho việc siết nợ. Điều này người đi cầm cố cần lưu ý vì nó rất phức tạp và thậm chí nhiều rủi ro cho mình.

Cầm đồ là hình thức kinh doanh mang lại nhiều lợi ích nhưng với đó cũng rất nguy hại khi nhiều người thiếu hiểu biết về nó. Ô tô không chỉ là một vật có giá trị đơn giản khi mất có thể thay bằng một chiếc khác, vì thế lời khuyên tốt nhất cho bạn là nên xem xét thật kỹ trước khi bước vào tiệm cầm đồ, nhất là những địa chỉ không uy tín.

Tại sao nên chọn F39 để cầm ô tô?

+ Lãi suất ưu đãi nhất thị trường

+ Thời gian giải ngân chỉ sau 30 phút

+ Nhân viện nhiệt tình, nhanh chóng, thân thiện

+ Thủ tục cực kì đơn giản

Hiện tại nếu bạn đang muốn tìm hiểu về gói vay cầm đăng ký ô tô tại F39, thì chúng tôi xin cung cấp thông các gói vay như sau:

 

I. Vay =< 50 triệu bằng đăng ký ô tô

1.1. Xe thuộc sở hữu cá nhân: 

- Áp dụng với xe chính chủ/ hoặc xe chưa sang tên thì phải có hợp đồng mua bán công chứng hoặc hợp đồng ủy quyền công chứng

- Hồ sơ vay của khách hàng: 

+ Đăng ký xe

+ Sổ đăng kiểm

+ Chứng minh nhân dân/ hộ chiếu

+ Bằng lái xe ô tô

+ Cùng một số giấy tờ liên quan khác....

 

II. Vay > 50 triệu bằng đăng ký ô tô:

2.1. Xe thuộc sở hữu cá nhân:

- Áp dụng với xe chính chủ/ hoặc xe chưa sang tên thì phải có hợp đồng mua bán công chứng hoặc hợp đồng ủy quyền công chứng

- Hồ sơ vay của khách hàng:

+ Đăng ký xe

+ Sổ đăng kiểm

+ Chứng minh nhân dân/ hộ chiếu

+ Bằng lái xe ô tô

+ Cùng một số giấy tờ liên quan khác....

2.1 Xe ô tô doanh nghiệp:

- Áp dụng với xe chính chủ/ hoặc xe chưa sang tên thì phải có hợp đồng mua bán công chứng hoặc hợp đồng ủy quyền công chứng. Và các giấy tờ liên quan khác.

- Hồ sơ vay của khách hàng: 

+ Đăng ký xe (bản sao)

+ Sổ đăng kiểm

+ Đăng ký kinh doanh (bản photo)

+ Chứng minh nhân dân/ hộ chiếu

+ Cùng một số giấy tờ liên quan đến doanh nghiệp/cá nhân của khách hàng...

Nếu bạn có nhu cầu cầm đăng ký ô tô tại F39 thì hãy gọi tới số 0868 068 068 (miễn phí cước) chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn mọi thông tin cụ thể nhất. Hoặc bạn có thể để lại số điện thoại tại đây F39 sẽ gọi lại cho bạn trong thời gian sớm nhất 

-------------------------------

Tin khác:

Cầm giấy tờ nhà đất viết tay lãi suất thấp

Cầm đăng ký xe ô tô lãi suất tại F39

Cầm đồ ô tô lãi suất thấp ở đâu tốt