Dịch vụ cầm đồ hiện nay rất đa dạng và phát triển mạnh mẽ, phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Một trong những khách hàng thân thuộc nhất hiện nay của dịch vụ này, đó là sinh viên. 

Sinh viên có thể cầm đồ tại các tiệm không?

 

Tất nhiên là có, thử tìm đến dịch vụ cầm đồ xem sao. Thực tế rất nhiều bạn sinh viên nghe đến việc cầm đồ lấy tiền để giải quyết khó khăn trước mắt thường giật mình, tặc lưỡi, thậm chí nhảy cẩng lên vì “không được, hoàn toàn không được”. Bởi ai cũng có một suy nghĩ hơi tiêu cực một chút, đó là “dịch vụ cầm đồ hiện nay có một cái gì đó hơi mờ ám, xấu xa.”

Tuy nhiên, bạn cũng nên biết rằng, dich vu cam do tai Tphcm không xấu, bạn cầm đồ để kiếm tiền giải quyết công việc không xấu. Cái xấu ở đây chính là một bộ phận cửa hàng cầm đồ núp bóng cho vạy nặng lãi, qua mặt người dùng và bạn chọn nhầm, chọn đại địa chỉ đó dẫn đến những hậu quả đáng tiếc khiến người ngoài cảm thấy “dịch vụ cầm đồ thật không tốt chút nào”!?

Bạn có thể cầm cố trong khoảng thời gian nhất định, sau đó sau khi đã có tiền thì hãy mang số tiền đó đến nhận lại đồ kèm với một khoản lãi nhỏ nữa là xong. Vậy thử trả lời xem, sinh viên cầm đồ có được không, có gì xấu không? Xin được trả lời, hoàn toàn không!

Không chỉ là sinh viên, người bình thường, người có gia đình, người làm công ăn lương, thậm chí doanh nhân thành tài,… vì một lý do nào đó cũng có thể tìm đến dịch vụ này như một giải pháp hữu ích trong cuộc sống.

Kinh nghiệm tìm tiệm cầm đồ uy tín cho sinh viên?

Kinh nghiệm tìm tiệm cầm đồ uy tín 1

Nếu bạn đang muốn cầm cố một vật nào đó, chắc chắn bạn phải có những hiểu biết nhất định về giá trị của đồ vật đó như thế nào. Sản phẩm của bạn đã qua sử dụng trong thời gian dài hay chỉ mới dùng trong thời gian ngắn. Nó có bị trầy xước hư hỏng gì không hay vẫn còn y như mới.

Quan trọng hơn hết là bạn nên nắm rõ những thông tin về nó. Mục đích để tránh trường hợp chủ cầm đồ trả giá quá thấp so với giá trị của sản phẩm và giá thị trường. Thậm chí rơi vào trường hợp trớ trêu khi có tiền nhận lại đồ thì lại bị “luộc” mất một linh kiện hay bộ phận nào đó.

Kinh nghiệm tìm tiệm cầm đồ uy tín 2

Bạn có thể bắt gặp hàng chục, hàng trăm dịch vụ cầm đồ mọc lên san sát nhau tại bất cứ quận huyện nào tại Hồ Chí Minh. Điều này khiến không ít người cảm thấy hoa mắt chóng mặt, không biết chọn đơn vị nào trước sức hấp dẫn quá đỗi kinh ngạc.

Trước khi quyết định lựa chọn đơn vị nào đó, bạn cần phải tìm hiểu một cách khách quan và đi đến lựa chọn cuối cùng.

Kinh nghiệm tìm tiệm cầm đồ uy tín 3 

Nếu khảo sát một lượt, không khó để bạn có thể nhìn thấy các con đường có nhiều dịch vụ cầm đồ thường chia sẻ những mức lãi suất khác nhau. Tuy nhiên có một điểm chung là lãi suất khá cao, có nơi lên đến 8 – 15%/1 tuần.

Có lẽ đây là con số khiến nhiều người cảm thấy ngã ngữa ngay lần đầu nghe đến. Bởi với mức giá như vậy, không khác gì một dịch vụ cầm đồ núp bóng cho vay nặng lãi. Đó là chưa nói đến các cửa hàng kinh doanh dịch vụ cầm đồ sẵn sàng lách luật, thu mua hàng trộm, cướp, không có giấy ủy quyền,… mà không hề do dự.
 

Lý do nên chọn F39 để cầm đồ?

Với phương châm làm việc Uy tín – Chuyên Nghiệp – Bảo mật quý khách có thể yên tâm khi giao tài sản cho chúng tôi. Chỉ cần gọi cho chúng tôi là quý khách hàng sẽ có tiền nhanh chóng, chúng tôi luôn cam kết :

* Định giá tài sản cao hơn so với các nơi khác.

* Lãi suất cực thấp chỉ từ 2% – 3 %.

* Bảo mật thông tin khách hàng.

* Giải ngân nhanh chóng trong vòng 5 phút.

* Bảo đảm tuyệt tối tài sản của quý khách hàng.

* Đa dạng hình thức cầm cố thế chấp : ngắn hạn, dài hạn, cho thuê lại tài sản v.v…

* Đến tận nơi mua, tự làm mọi giấy tờ, chịu mọi chi phí thủ tục.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CẦM ĐỒ F39.VN

Hotline (Call/Zalo): 0933.137.336 

Email: [email protected]

--------------------------------------

Tin khác:

Cầm cà vẹt xe máy có an toàn

Thủ tục mua xe máy tại tiệm cầm đồ

Cầm xe máy trả góp dễ hay khó